TT Giáo dục Đặc biệt Hải Dương đến thăm và làm việc tại trường GENIUS KURNIA, Malaysia

28/04/2022

TT GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT HẢI DƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

TẠI TRƯỜNG GENIUS KURNIA

Từ ngày 09 -10/4/2022. TT Giáo dục Đặc biệt Hải Dương đã có chuyến thăm và làm việc tại trường GENIUS Kurnia, Malaysia.
GENIUS Kurnia là trường học dành cho trẻ tự kỉ, với các phương pháp giảng dạy đa dạng, cập nhật nhất hiện nay.
 Hai bên đã chia sẻ về cách thức quản lí nhà trường, cách thức tổ chức hoạt động dạy học, can thiệp cho trẻ rối loạn phát triển. TT Giáo dục Đặc biệt Hải Dương đã giới thiệu Chương trình hướng nghiệp cho thanh thiếu niên đặc biệt với nội dung làm sữa hạt các vị và cafe.
 Buổi làm việc đã hướng tới thoả thuận kí MOU về hợp tác đào tạo giáo viên giữa hai bên. Đây là cơ hội để giáo viên Trung tâm GDĐB Hải Dương có thể tham gia học tập, cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn tại trường GENIUS Kurnia và cũng là cơ hội để giới chuyên môn biết đến TT, mở rộng quan hệ, tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực đào tạo giáo viên giáo dục đặc biệt.
 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: