CẢM ƠN SỰ ĐÓN TIẾP TRỌNG THỊ CỦA TẬP THỂ BAN LANH ĐẠO VÀ GIÁO VIÊN CỦA DAEJEON WON MYEONG

Cám ơn sự đón tiếp trọng thị của tập thể Ban lãnh đạo và giáo viên của DaeJeon Won Myeong!

DaeJeon Won Myeong là một trong những Tổ chức  giáo dục dành cho người khuyết tật hàng đầu xứ sở Kim chi với 14 cơ sở bao gồm: Trung tâm Giáo dục Đặc biệt, Hệ thống trường liên cấp cho học sinh học hoà nhập từ bậc mầm non đến đại học, 2 bệnh viện, cơ sở hướng nghiệp nghề và viện dưỡng lão…
 Daejeon Won Myeong không chỉ gây ấn tượng cho Đoàn công tác bởi hạ tầng và trang thiết bị hiện đại mà còn là mô hình chuyển tiếp cho học sinh đặc biệt. Rất nhiều nhân viên đang làm việc cho hệ thống là những học viên khuyết tật của trường.
 Daejeon Won Myeong vẫn phát triển không ngừng với triết lí giáo dục yêu thương trẻ khuyết tật dưới sự điều hành của vị chủ tịch 86 tuổi.